Công cụ quản lý AquaSim giúp tối ưu hóa năng suất nuôi

Công cụ quản lý AquaSim giúp tối ưu hóa năng suất nuôi, Nguồn: Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

(TSVN) – Nghề nuôi tôm đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của Việt Nam. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nuôi tôm đang phải đối mặt với nhiều thách thức như thiếu hụt nguồn vốn, cạnh tranh với các quốc gia nuôi tôm khác, các tiêu chuẩn khắt khe hơn về an toàn thực phẩm và an toàn sinh học, các quan ngại về tính bền vững… hoặc sự bùng phát của bệnh dịch tôm.

– Người nuôi tôm vì thế cần phải có đủ năng lực để giải quyết triệt để các thách thức đã nêu với tinh thần không ngừng cải tiến để nghề nuôi tôm mỗi ngày một tốt hơn.

– Người nuôi tôm Việt Nam giờ đây, đã có thể tìm cho mình một đối tác cung cấp thức ăn thủy sản đáng tin cậy. Một đối tác mà họ có thể trông cậy nhờ vào khả năng đổi mới không ngừng và chất lượng đã được khẳng định ở quy mô toàn cầu. Với xu hướng phát triển về công nghệ kỹ thuật, Tập đoàn Skretting đã nghiên cứu và cho ra một công cụ mới với tên gọi AquaSim.

– AquaSim là một công cụ quản lý kết hợp giữa sinh học, chất lượng và kinh tế. Đây là công cụ nhằm tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn tùy theo tình hình của từng khách hàng thông qua việc quản lý nước trong ao, tốc độ phát triển của tôm và lượng thức ăn sử dụng, đồng thời công cụ này cũng giúp điều chỉnh trong việc dự báo sản lượng thức ăn và hỗ trợ người dân tìm và phân tích tốt hơn các nguy cơ tiềm ẩn trong nuôi tôm.

– Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Skretting, AquaSim giúp người nuôi tôm tối ưu trong việc quản lý ao của mình và đưa ra những quyết định đúng và kịp thời. Chương trình đào tạo về AquaSim dành cho đội ngũ kỹ thuật đã được tổ chức tại Vũng Tàu trong tuần qua, với sự tham dự ban đầu của gần 30 cán bộ kỹ thuật.

– Buổi đào tạo đã cũng cấp thông tin về ý nghĩa và cách sử dụng của AquaSim kết hợp với thực hành sử dụng ứng dụng này trên máy tính bảng. Tất cả nhân viên đều cảm thấy rất hào hứng với công cụ mới này và chắc chắn, công cụ sẽ giúp cho khách hàng tự tin với vụ mùa sắp đến.

– SKRETTING không đơn thuần chỉ là nhà cung cấp thức ăn thủy sản; là bạn đồng hành của người nuôi tôm, mà còn là đơn vị tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ với tất cả sự nhiệt tâm và khả năng của mình.

– Chi tiết xin liên hệ phòng kỹ thuật: Trần Quang Đại – Trưởng phòng Dịch vụ Kỹ thuật Cty SKRETTING.

BÌNH LUẬN

Làm ơn để lại binh luận của bạn
Để lại tên của bạn tại đây