Liên hệ admin kythuatnuoitrong.com

Chào mừng bạn đến với Kythuatnuoitrong.com, Web site được thành lập 15/07/2011 nhằm mục đích giúp đỡ bà con nông dân và mọi người về kỹ thuật nuôi trồng nông – lâm – thủy sản.

Web site mới thành lập nên còn nhiều thiếu sót mong được bạn đọc góp ý và chia sẽ thêm thông tin.

Nếu các bạn muốn trao đổi liên kết hay logo vui lòng để lại comment – nhận xét bên dưới.

Liên hệ nhanh:
ĐT: 012 0743 0769 gặp anh Tâm,
hoặc 01697 493 397 gặp anh Tuyền.

4 BÌNH LUẬN

 1. chao ban minh da doc wa trang web cua cac ban roi,
  minh thay cun dc, nhung cac ban nen dua nhieu hon ve cay trong vao trang web nay vi minh xem wa thay chu yeu la cac ban noi ky thuat nuoi la chinh con trong thi chang co bao nhieu

 2. Chúng tôi đánh giá cao nhận xét của bạn và xin chân thành cảm ơn những ý kiến quý báo của bạn đến website của chúng tôi.

  Hiện tại website đang trong quá trình xây dựng và phát triển nên còn nhiều thiếu sót, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện website trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn cũng như khách viếng thăm website của chúng tôi.

  Chúng tôi cần những nhận xét chân thành như trên để website hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

  Xin cảm ơn.

 3. BQT Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt thông qua thư này mong rằng có thể trao đổi liên kết với website khác cùng mục đích tăng hạng/tối ưu hóa từ khóa trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…

  Quy định:

  1/ Tất cả website đều liên kết cho dù PR cao hay thấp (nội dung phải trong sáng, không liên quan đến chính trị, khiêu dâm, phản động…)

  2/ Trao đổi trực tiếp với http://dichthuat.org/forum (all pages) (PR =1): Copy code tại bước 1 của http://backlink-exchange.dichthuat.org sau đó liên hệ Y!M dichonline hoặc backlink1710@gmail.com với code của website bạn hoặc bạn có thể để code của bạn bằng cách trả lời ngay bên dưới Quy định liên kết này tại http://dichthuat.org/forum/showthread.php?t=7559.

  Ngoài ra, các site được đăng thêm tại http://backlink-exchange.dichthuat.org (PR = 2), bạn phải copy code tại bước 1 trước thì việc đăng ký của bạn mới được chấp nhận (nếu bạn đã trao đổi ở trên thì không cần phải copy code nữa, mà chỉ đăng ký ở bước 2 mà thôi).
  Nếu không đăng ký được, bạn hãy để code tại đó, tự động chúng chúng tôi sẽ biết, kiểm tra, và đăng lên cho bạn.

  Trang http://backlink-exchange.dichthuat.org là trang được lập ra chuyển để trao đổi textlink.

  Bạn có thể trao đổi tại http://backlink-exchange.dichthuat.org với 2 bước đơn giản bạn nhé:
  1/ copy code từ http://backlink-exchange.dichthuat.org ở bước 1
  2/ Điền thông tin của site bạn tại bước 2

  PR = 2 là đánh giá thứ hạng của google cho http://backlink-exchange.dichthuat.org

  Nguyên lý hoạt động của http://backlink-exchange.dichthuat.org: Mỗi ngày robot của http://backlink-exchange.dichthuat.org sẽ chạy tất cả các site có trong danh sách, nếu không thấy từ khóa sẽ tự động gỡ bỏ liên kết. Điều này cũng làm tăng thứ hạng của site có trong danh sách.

  Thông tin liên hệ textlink:
  Mr. Sang
  Cell: 098 315 8979
  YM: dichonline
  Skype: ntsangct

BÌNH LUẬN

Làm ơn để lại binh luận của bạn
Để lại tên của bạn tại đây