Nhà sản xuất tôm đầu tiên đạt chứng nhận ASC

Nhà sản xuất tôm đầu tiên đạt chứng nhận ASC, Nguồn: Tạp chí Thủy sản VN (Theo Undercurrentnews.com).

Năm 2014, Công ty Omarsa của Ecuador trở thành nhà sản xuất tôm đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ASC với mô hình nuôi tôm sinh thái.

– Giờ đây, các sản phẩm tôm Omarsa dán nhãn ASC đã xuất hiện và được tin dùng tại thị trường Mỹ, EU, Nam Mỹ, châu Á. Omarsa nuôi tôm bằng hệ thống tuần hoàn kín, nhưng tuyệt đối không sử dụng kháng sinh hoặc thuốc trừ sâu gây hại tới hệ sinh thái, chú trọng tái tạo môi trường tự nhiên, tích cực trồng cây xanh và phục hồi rừng ngập mặn. Tại các nhà máy chế biến, công nhân của Omarsa vẫn làm việc miệt mài để tạo ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

mo hinh nuoi tom sinh thai

– Trại nuôi tôm sinh thái với diện tích rộng hơn 1.000 ha đạt chứng nhận Naturland, GlobalG.A.P, Euro Leaf – sản phẩm nuôi đáp ứng tiêu chí sinh thái của EU.

tom the thuong pham

– Omarsa cam kết không sử dụng kháng sinh trong nuôi tôm nhằm đảm bảo sản phẩm sạch và an toàn nhất. Trại nuôi sinh thái đóng góp 1/3 tổng sản lượng tôm của toàn Công ty Omarsa.

trong duoc rung ngap man

– Bảo vệ và tái tạo rừng ngập mặn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Omarsa. Do đó Omarsa luôn có chính sách bảo vệ và tái tạo môi trường tự nhiên khu vực nuôi tôm sinh thái.

nha sinh hoc bien Eduardo Darquea

– Eduardo Darquea, nhà sinh vật học biển, quản lý trại nuôi tôm sinh thái của Omarsa.

su dung nuoc tu nhien

– Hệ thống ao nuôi đều dùng nguồn nước sạch tự nhiên.

tom sach theo tieu chuan quoc te

– Tôm đông lạnh đóng gói dạng đĩa tròn đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

BÌNH LUẬN

Làm ơn để lại binh luận của bạn
Để lại tên của bạn tại đây