Thông điệp từ lan Hồ Điệp

Hoa lan Hồ Điệp với một vẻ đẹp hoàn hảo, cộng thêm những ưu điểm vốn có, đang đảm nhiệm vai trò giải quyết những vấn đề liên quan đến việc chọn hoa làm quà tặng một cách rất hiệu quả.

1. Khó chọn hoa đúng nghĩa
Các loại hoa thường có vẻ đẹp và ý nghĩa đặc biệt tuỳ theo từng loài và mùa sắc của chúng. Do đó hoa thường được chọn để làm món quà tinh thần để biếu tặng nhân các dịp lễ, Tết hoặc một số dịp đặc biệt. Nhưng một số người thường còn e ngại trong vấn đề chọn hoa do một số vấn đề sau:
– Khó định hướng: Mỗi loài hoa có ý nghĩa riêng và chỉ phù hợp để biếu tặng trong một số trường hợp nhất định. Bạn phải chọn đúng chuyên gia về hoa để có thể kết hợp về ý nghĩa của các loại hoa với nhau khi mang biếu tặng cho phù hợp.

– Khó kết hợp: Ngoài sự phù hợp về ý nghĩa thì bạn cũng phải biết cách kết hợp màu sắc của các loại hoa để tạo nên sự hài hoà, và không bị rối mắt.

– Chóng tàn: Thường tuổi thọ của các lẵng hoa xinh đẹp này cũng chỉ vài ngày đến 1 tuần, chính điều này làm cho mọi người thường hay e ngại để chọn hoa làm quà biếu tặng.

2. Ưu thế từ Hồ Điệp
Không như các loài hoa khác, lan Hồ Điệp có thể giải quyết được những vấn đề của việc chọn hoa tặng thông thường nên loài hoa này đang chiếm ưu thế trong thế giới hoa với các lý do sau:
– Dễ lựa chọn: Hoa lan Hồ Điệp có ý nghĩa đặc biệt với một số màu cơ bản nổi bật, mỗi màu sắc lại có ý nghĩa đặc biệt riêng. khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình chậu hoa Lan Hồ Điệp tương ứng với từng dịp đặc biệt. Ví dụ như tặng khai trương thì nên chọn hoa vàng, tặng bạn gái thì nên chọn hoa trắng hoặc tím để thể hiện tình yêu trong sáng hoặc tình cảm lãng mạn.

lan ho diep tim

– Độc tôn khoe sắc: Khác với các loài hoa khác, với vẻ đẹp hoàn mỹ của hoa Lan Hồ Điệp thì không cần phải kết hợp thêm bất kỳ một loại hoa hoặc thêm bất kỳ một phụ kiện nào khác. Hoa Lan Hồ Điệp luôn mang một vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên và từ bàn tay của những nghệ nhân trồng hoa lan.

– Thời gian thể hiện đẳng cấp: Đặc tính lâu tàn của chúng cũng chính là ưu thế để Hoa Lan Hồ Điệp luôn chiếm được cảm tình của những người “yêu hoa nên sợ hoa tàn”.

Thông điệp từ lan Hồ Điệp, Nguồn: Nuhoanghoalan.com.

BÌNH LUẬN

Làm ơn để lại binh luận của bạn
Để lại tên của bạn tại đây