Thuốc tạo màu cho Lươn, cá Trê Vàng

Thuốc tạo màu cho Lươn, cá Trê Vàng, Nguồn: Cty Hưng Thịnh.

Nuôi lươn, cá trê vàng màu sắc sản phẩm khi thu hoạch tuy không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhiều nhưng ảnh hưởng ltrực tiếp đến giá sản phẩm. Khi nuôi lươn hoặc cá trê đến kích cỡ thu hoạch thì người nuôi lại thêm nỗi lo về màu sắc sản phẩm của đói tượng nuôi. Nếu nuôi trái vụ màu sắc lươn hoặc cá trê nuôi gần như ít ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm. Tuy nhiên nếu vào chính vụ màu sắc lươn, cá trê nuôi ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của sản phẩm thấp hơn từ vài ngàn đến vài chục ngàn cho 1 kg sản phẩm thậm chí có nơi không thu mua.

– Công ty Hưng Thịnh chúng tôi đã nghiên cứu và đã thành công với sản phẩm tạo màu đẹp cho lươn và cá trê vàng khi dùng sản phẩm chỉ sau 1 tháng sử dụng.

luon dong mau dep

– Sản phẩm tạo màu cho lươn và cá trê vàng của công ty chúng tôi được đóng với quy cách bình 1 lít phối trộn với 300 – 500 kg thức ăn.

ca tre vang

– Giá sản phẩm: 280.000 đ/bình.

– Thông tin liên hệ: anh Gia Bảo: 0939.592.369 – Ninh Kiều, Cần Thơ.

5 BÌNH LUẬN

    • Dạ có anh ah. Cược phí bên a lo thì e gửi. Nếu được a mua mấy bình thì chuyển vào tài khoản Vietcom bank chi nhánh Cần Thơ, Số Tài khoản: 0111000364477, rùi alo e: 0939592369 để e xác nhận và lấy thông tin để gửi sản phẩm cho a. Trân trọng.

BÌNH LUẬN

Làm ơn để lại binh luận của bạn
Để lại tên của bạn tại đây